Phong Vũ

Là một kỹ sư với 5 năm kinh nghiệm về thiết kế máy công nghiệp và 3 năm kinh nghiệm về thiết kế đồ gia dụng cho các công ty lớn. Tớ đã làm việc với rất nhiều nhà cung cấp thiết bị đồ gia dụng và công nghiệp nên tớ đã lập ra trang web này với hy vọng giúp đỡ được mọi người tìm kiếm, lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất và chính hãng nhất nhờ vào kinh nghiệm của tớ. 

Hiện nay mọi người sẽ mất rất nhiều thời gian để đi tìm và lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng, và rất phân vân với các cửa hàng bán sản phẩm xem liệu sản phẩm họ có chính hãng hay không? 

Vậy thì tớ sẽ làm việc đó thay các bạn, với kinh nghiệm làm việc 8 năm của mình (thiết kế thiết bị công nghiệp và thiết bị dân dụng) tớ rất hiểu rõ về thị trường, về các đại lý bán hàng chính hãng, về các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm tớ nêu ở đây. Tớ hy vọng những review của tớ sẽ giúp ích thật nhiều cho mọi người. 

Designer

Chuyên thiết kế máy tự động và thiết bị tự động, thiết bị gia dụng.

Blogger

Là một người thích tìm kiếm và cập nhật những thiết bị điện phục vụ cho sức khoẻ. Thích sưu tầm và viết về những sản phẩm có thể phục vụ cho việc nâng cao sức khoẻ bản thân và mọi người.

Phong Vũ
giá-trị-cốt-lõi
Tớ luôn nghĩ rằng hãy cho đi rồi sẽ nhận lại. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu chúng ta có một cơ thể khoẻ mạnh, và đó là lý do tớ muốn chia sẻ với mọi người những bài viết nói về những sản phẩm có thể cải thiện sức khoẻ con người một cách tốt nhất.

Phong Vũ

Giới thiệu

Phương châm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng chính hãng” mọi lúc mọi nơi với chất lượng cao nhất.

Về Chúng Tôi

Sanphamtop1.vn là trang web review sản phẩm, cập nhật mã giảm giá hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến bạn những giá trị cốt lỗi tốt nhất.

Theo dõi chúng tôi

Sanphamtop1.vn – Website chuyên review & so sánh giá giúp bạn mua hàng tiết kiệm Make by sanphamtop1.vn  support design by VuaWeb.Vn

Lưu ý: sanphamtop1.vn chỉ giúp bạn mua hàng chính hãng nhất. Chúng tôi “Không bán hàng”.

sanphamtop1.vn
Logo