Kem chống nắng – sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da!

Dù bạn đang ở bất cứ độ tuổi nào, tình trạng da ra sao thì vẫn luôn được khuyên sử dụng kem chống nắng thường xuyên hàng ngày để đảm bảo sức khoẻ và làm đẹp cho bản thân. Nhưng liệu bạn đã hiểu đầy đủ về kem chống nắng là gì và những hiệu quả mà nó mang lại cho làn da của mình?

Dưới đây, tớ sẽ giải thích tất tần tật định nghĩa về kem chống nắng, phân loại kem chống nắng, cách sử dụng kem chống nắng đạt hiệu quả và giới thiệu top 35+ hãng kem chống nắng bạn nên dành thời gian tìm hiểu và đầu tư.

1. Tia UV và những tác động của nó đến cơ thể.

Đầu tiên, để đi tìm hiểu về kem chống nắng bạn cần hiểu thế nào là tia UV và nó có những tác động như thế nào đến cơ thể con người.

Định nghĩa tia UV

Tia UV còn được gọi là tia cực tím hay tia tử ngoại với tia có bước sóng thấp, tần số cao và không thể nhìn được bằng mắt thường.

Hiện nay, tia UV được chia làm 3 loại bao gồm tia UV A, B VÀ C:

 • Tia UVC được biết đến là tia có năng lượng lớn nhất, bước sóng nhỏ nhất và có khả năng gây hại cho cơ thể nhiều nhất, tuy nhiên do sự hấp thụ của tầng ozone nên gần như toàn bộ tia UV C đã bị ngăn chặn.
 • Tia UVB có bước sóng trong khoảng từ 280-315mm chiếm tới 5% trong lượng tia cực tím xuống trái đất.
 • Tia UVA có bước sóng nằm trong khoảng từ 315-38mm chiếm tới 95% còn lại của lượng tia cực tím xuống trái đất.

Lợi ích của tia UV mang lại

 • Tia UV có tác giúp lớn trong việc giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, chống còi xương và chữa một số bệnh lý về da,..
 • Với liều lượng vừa phải, tia UV có khả năng kích thích mọi hoạt động của cơ thể con người.

Tác hại của tia UV

Tác hại của tia UV đối với làn da là rất nghiêm trọng
Tác hại của tia UV đối với làn da là rất nghiêm trọng

Ngoài một vài lợi ích kể trên thì với cường độ lớn và con người thường xuyên tiếp xúc với tia UV có thể gây hại cho cơ thể, một số tác hại được phổ biến như:

 • Làm làm hóa làn da, thay đổi DNA của tế bào da có thể gây nên nguy cơ ung thư da, u hắc tố.
 • Là nguyên nhân gây nên tình trạng đen da, nám da, tàn nhang.
 • Ảnh hưởng trực tiếp khi tiếp xúc với mắt, nhẹ có thể gây tình trạng giảm thị lực tạm thời, nặng gây nên tình trạng suy võng mạc, cườm mắt hoặc mất thị lực hoàn toàn.
 • Nếu bạn phơi nắng trong thời gian dài, hấp thụ nhiều tia UV sẽ gây ra ức chế thần kinh, trầm cảm, say nắng,…

Hiểu rõ về các tác động của tia UV đối với cơ thể nói chung và làn da con người nói riêng, thì sau đây chúng ta sẽ đến với định nghĩa về kem chống nắng.

2. Định nghĩa kem chống nắng là gì?

Trước hết là về khái niệm, hiểu một cách đơn giản nhất, kem chống nắng chính là một sản phẩm giúp bảo vệ và chăm sóc da tránh khỏi những tác động gây hại đến từ ánh nắng mặt trời, tia UV gây hại.

Kem chống nắng còn được biết đến như một loại kem dưỡng da thường ở các dạng như xịt hoặc gel có khả năng hấp thụ hoặc phản xả một lượng tia UV( còn gọi là tia cực tím) từ ánh sáng mặt trời giúp làn da chống nắng đạt hiệu quả.

Với sự hỗ trợ của kem chống nắng có thể giúp bạn chống nhăn da và tình trạng chảy xệ, lão hóa da do tác động ngoại cảnh gây nên.

Ngoài ra, kem chống nắng còn được biết đến như một chiếc áo giáp bảo vệ làn da khỏi các nguy cơ cháy nắng, bỏng nắng, sạm da, da đồi mồi,lão hóa sớm và nghiêm trọng hơn cả là tình trạng ung thư da. Vì thế sử dụng kem chống nắng hàng ngày là điều tất yếu đối với chu trình bảo vệ và chăm sóc da đối với chị em phụ nữ.

Và, kem chống nắng có 2 chỉ số quan trọng mà bạn cần quan tâm để lựa chọn cho phù hợp đó là chỉ số PA và SPF, cùng tham khảo phần tiếp theo ngay dưới đây.

3. Giải thích các chỉ số trong kem chống nắng.

Để lựa chọn được kem chống nắng phù hợp tránh được những ảnh hưởng của tia UV đối với cơ thể thì cần dựa vào chỉ số SPF và PA.

Chỉ số SPF

Chỉ số SPF tương ứng với định mức đo lường khả năng chống tia UV
Chỉ số SPF tương ứng với định mức đo lường khả năng chống tia UV

Chỉ số SPF được sử dụng trong kem chống nắng chính là định mức đo lường khả năng chống lại tia UV, định mức này được tính theo tỷ lệ phần trăm và số giờ khi sử dụng kem chống nắng trên da.

Hiện nay, chỉ số SPF trong kem chống nắng thấp nhất là 15 và cao nhất là 100 và theo nghiên cứu thì 1 SPF có khả năng bảo vệ da, hạn chế được những tác hại của tia UV trong vòng 10 phút, cụ thể là:

 • Kem chống nắng có chỉ số SPF 15: có khả năng bảo vệ da trong vòng 150 phút.
 • Kem chống nắng có chỉ số SPF 50 PA: Sẽ có tác dụng bảo vệ da trong vòng 500 phút, sau 500 phút bạn nên dặm lại để đạt hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh đó, chỉ số SPF còn được hiểu theo 2 cách như sau:

 • Theo thời gian: Bạn lấy chỉ số SPF nhân với 10 sẽ tính được thời gian bảo vệ da chống tác hại của tia UVB (đơn vị tính bằng phút).
 • Theo phần trăm: Trong điều kiện bình thường thì với kem chống nắng có chỉ số SPF là 15 sẽ có khả năng chặn được khoảng 93,4% tác hại từ tia UV, SPF 30 chặn được khoảng 96,7% và SPF 50 là khoảng 98%, đây là tỷ lệ mang tính chất tương đối trong một khoảng thời gian nhất định.

Chỉ số PA

Chỉ số PA là chỉ số đo lường khả năng lọc tia UVA của kem chống nắng, mỗi dòng kem chống nắng sẽ có chỉ số PA là không giống nhau.

Đa số, bao bì của kem chống nắng mức độ của chỉ số PA thường được thể hiện thông qua số lượng dâu “+”.

 • PA+ thể hiện khả năng chống tia UVA cho da ở mức 40-50%.
 • PA++ với kí hiệu này thì có khả năng chống tia UVA ở mức 60-70%.
 • PA+++ thể hiện khả năng chống tia UVA tốt, ở mức 90%.
 • PA++++ thể hiện khả năng chống tua UVA cao nhất trên 95%.

Tuy nhiên, với một số dòng kem chống nắng, ký hiệu chỉ số PA được viết tắt như UVA-UVB, UVA/UVB hay UVA1/UVA2 hoặc là những ký hiệu riêng theo quốc gia, thương hiệu…

Như vậy, chỉ số SPF trên kem chống nắng cho biết khả năng chống lại tác hại của tia UVA và tia UVB đối với cơ thể và việc sử dụng kem chống nắng là biện pháp hữu hiệu nhất tránh được các tác hại của tia UV gây ra.

Vậy, Kem chống nắng loại nào tốt? Hãy cùng tớ tìm hiểu về các dòng kem chống nắng có khả năng chống tia UV tốt nhất hiện nay.

4. Kem chống nắng có tất cả bao nhiêu loại, được phân chia thế nào?

Dựa vào các chỉ tiêu khác nhau như: cơ chế, kết cấu hay tính năng mà kem chống nắng được phân chia thành các loại khác nhau, cụ thể được phân chia theo 4 loại dưới đây.

Dựa vào cơ chế hoạt động

Dựa trên cơ chế hoạt động, kem chống nắng sẽ được phân thành 2 loại cơ bản: Kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng khác biệt.

Kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý còn được gọi là Sunblock có khả năng chống lại cả tia UVA và UVB, hoạt động trên da tạo thành một lớp rào cản vật lý có khả năng phản xạ và phân tán tia UV ra khỏi cơ thể như những tấm gương nhỏ.

Ưu điểm: Kem chống nắng vật lý còn được biết đến là dòng kem chống nắng cho da nhạy cảm không cần thời gian chờ đợi sau khi thoa kem mà có thể ra ngoài được ngay cùng với đó là khả năng che phủ lâu và bảo vệ da tốt hơn nếu bạn tạo một lớp dày trước da.

Nhược điểm: Dặm lại kem thường xuyên sẽ cho hiệu quả chống nắng tốt hơn và nếu quan sát kĩ bạn sẽ thấy kem để lại lớp mờ đục trên da.

Kem chống nắng hóa học

Kem chống nắng hóa học còn được gọi là Sunscreen và là dòng kem đang được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Kem chống nắng hóa học hoạt động theo nguyên tắc hấp thụ tia UV và biến đổi thành nhiệt, sau đó nhanh chóng giải phóng nhiệt ra khỏi da.

Ưu điểm: Kem chống nắng hóa học thường có kết cấu mỏng và dễ tán trên da, không màu, không mùi, không nhìn thấy trên da, sử dụng được lâu và tiết kiệm hơn so với dòng kem vật lý, là dòng kem chống nắng cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu đối với da nhạy cảm cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Nhược điểm: Chỉ tiếp xúc được với một số tia UVA, cần thời gian chờ đợi để có hiệu quả và đối với các làn da mụn, trứng cá có thể khiến tình trạng da khó kiểm soát hơn.

Dựa vào kết cấu

Kem chống nắng được phân loại dựa trên kết cấu kem bao gồm: dạng lotion, dạng sữa, dạng xịt, dạng kem, dạng thỏi và dạng bột. Đối với mỗi loại kết cấu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để phù hợp với từng loại da khác nhau.

Kem chống nắng dạng kem

Đối với kem chống nắng dạng kem( Cream) là dòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, có màu trắng hoặc hơi ngà, dạng kem mịn và thường được đựng trong tuýp hoặc chai nhỏ.

Ưu điểm: 

 • Có chất kem mịn dễ định lượng khi thoa, dễ sử dụng và tán đều trên da.
 • Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang đi mọi lúc mọi nơi.
 • Chỉ cần bạn sử dụng một lượng kem vừa đủ đã tạo thành một lớp bảo vệ trên da hiệu quả.

Nhược điểm:

 • Với kem chống nắng dạng kem, bạn cần tẩy trang và rửa sạch thật kỹ tránh trường hợp bít lỗ chân lông khiến da bí dễ gây mụn trên da.
 • Bạn cần thoa kem trước khoảng 20 phút nếu đi ra ngoài, vì nó cần thời gian để khô và phát huy hiệu quả.

Chống nắng dạng xịt

Sản phẩm kem chống nắng có dạng xịt hay còn được gọi là dòng phun sương, thiết kế dạng chai và gắn đầu xịt, bạn sẽ xịt lên da thay vì thoa như dạng kem.

Ưu điểm:

 • Kem chống nắng dạng xịt sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian bởi bạn chỉ cần xịt một lớp chống nắng lên mặt và các vùng cần bảo vệ và sau đó xoa nhẹ nhàng để các hoạt chất chống nắng phát huy tác dụng.
 • Là dòng kem chống nắng cho da khô và mụn bởi kết cấu mỏng, nhẹ và chứa thành phần dưỡng ẩm cho da.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm chống nắng dạng xịt không phù hợp với da mặt vì rất dễ rơi vào mắt gây các tình trạng đỏ mắt, cay mắt, bạn nên dùng cho da body sẽ tốt hơn.
 • Đối với kem chống nắng dạng xịt sẽ có chứa thành phần là cồn và dung môi hữu cơ nên có thể bắt lửa, gây nguy hiểm khi sử dụng.

Kem chống nắng dạng Lotion

Chống nắng lotion có kết cấu mỏng nhẹ, dạng lỏng giống như sữa nhưng đặc hơn, dễ thấm thẩu và khô thoáng khi thoa lên da, không gây tình trạng bít lỗ chân lông hay nặng mặt. Những bạn có làn da nhạy cảm, da mụn hay da dầu nhiều nên chọn dạng này.

Ưu điểm:

 • Kem chống nắng dạng Lotion có kết cấu mỏng, khô thoáng, không bết dính.’
 • Đặc biệt an toàn đối với các dòng da mụn và da nhạy cảm.

Nhược điểm:

 • Không chứa thành phần dưỡng ẩm nên chưa thực sự phù hợp với những làn da khô.
 • Kết cấu mỏng nhẹ nên khá tốn kem khi sử dụng.

Kem chống nắng dạng bột

Chống nắng dạng bột là dòng còn khá mới trên thị trường, sản phẩm này mịn màng, có tông màu như màu da và bạn cần dùng cọ để thoa lên vùng da cần bảo vệ.

.Ưu điểm:

 • Sản phẩm phù hợp với mùa hè oi bức vì khá mềm mịn và khô ráo cho da.
 • Chất bột có tone như màu da nên tự nhiên, không bị vệt trắng.
 • Phù hợp cho da mặt và da body cần bảo vệ.

Nhược điểm:

 • Bột chống nắng dễ bị bay trong không khí nên không thể bám lâu như dạng kem hay dạng xịt chống nắng.
 • Kem chống nắng dạng bột không sử dụng được trong môi trường nước vì dễ dàng bị hòa tan nhanh chóng.

Kem chống nắng dạng sáp

Chống nắng dạng sáp có thiết kế dạng thỏi gần giống như lăn khử mùi, người dùng chỉ cần mở nắp và thoa trực tiếp lên da mà không cần dùng tay để đảm bảo vệ sinh hơn.

Ưu điểm:

 • Có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang theo khi đi ra ngoài.
 • Đảm bảo vệ sinh cho da vì không cần dùng đến tay để thoa kem.

Nhược điểm:

 • Sản phẩm chưa thực sự đa dạng.
 • Khó để phân bổ đều được khắp bề mặt da.

Phân loại dựa trên tính năng

Kem chống nắng phân loại theo tính năng gồm 2 loại: kem chống nước và kem chống nắng bền.

Chống nắng chống nước

Trên thực tế, không có dòng sản phẩm nào có khả năng chống nước 100%, theo nghiên cứu một sản phẩm có SPF 30 ngăn chặn được khoảng 97% tia UV, sau khi kiểm tra khả năng chống nước mạnh mẽ thì chỉ số chống tia UV này còn lại là 93%.

Dù là dòng kem chống nước, nhưng bạn nên dặm lại thường xuyên để da luôn được bảo vệ tốt nhất.

Dòng kem chống nắng bền

Các sản phẩm kem chống nắng bền giúp duy trì khả năng chống nắng trên da trong thời gian lâu hơn, rất phù hợp và hữu ích với những người tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời nhưng không có thời gian thoa lại ví dụ như người chạy bộ hay tham gia các môn thể thao.

Kem chống nắng bền thường được sản xuất chứa các thành phần như:

 • Thành phần hoạt tính bám vào da lâu hơn.
 • Một số dựa vào kỹ thuật gắn bộ lọc UV vào da, sử dụng kết hợp nước và vật liệu chống mài mòn.
 • Kết hợp các thành phần giúp bộ lọc tia UV xuyên qua các lớp trên da, được bảo vệ nhiều hơn khỏi tình trạng bị cọ xát.

Và, dù dùng bất kỳ công nghệ hay thành phần nào thì kết quả mong muốn vẫn là lưu trên da lâu hơn và duy trì được mức chống nắng như ban đầu.

Phân loại keo chống nắng theo chỉ số SPF

Tùy theo thời gian tác dụng mong muốn mà bạn có thể chọn các loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao hoặc thấp khác nhau, với 1 SPF tương ứng với khoảng 10-15 phút tác dụng chống nắng, nhưng do môi trường ngày càng khắc nghiệt nên thực tế thời gian chống nắng chỉ bằng 50-60% lý thuyết.

Chỉ số SPF cao thường có xu hướng bết dính hơn, lưu lại trên da lâu dễ gây ra phản ứng hóa học gây lão hóa và tổn thương da, do vậy bạn cần cân nhắc sử dụng kem chống nắng SPF cao chỉ khi phải ra nắng trực tiếp trong thời gian kéo dài.

Sau khi đã phân loại được các dòng kem chống nắng có trên thị trường hiện nay, dưới đây tớ sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua kem chống nắng phù hợp dành cho bạn.

5. Top 35+ dòng kem chống nắng tốt hiện nay nhất bạn nên biết.

Có rất nhiều thương hiệu kem chống nắng khác nhau trên thị trường, vậy kem chống nắng nào tốt? Dưới đây, tớ sẽ review những loại kem chống nắng tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

5.1. Kem chống nắng Lindsay

Kem chống nắng Lindsay là dòng kem Vật lý an toàn
Kem chống nắng Lindsay là dòng kem Vật lý an toàn

Lindsay là dòng kem chống nắng vật lý phổ rộng đến từ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ ưa thích và lựa chọn.

Công dụng: Kem chống nắng Lindsay có tác dụng hấp thụ và phân tán các tia UV, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, các tác động xấu từ bên ngoài gây nám, sạm hay đen da. Ngoài ra, Lindsay có thành phần dưỡng ẩm cho da và giúp đều màu da như một loại kem nền.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da khô, da nhạy cảm và các bạn thường xuyên makeup.

Giá tham khảo: 275.000 VNĐ

Bạn tham khảo thêm các dòng sản phẩm của thương hiệu kem chống nắng Lindsay tại link này nhé!

5.2. Kem chống nắng MQ Skin

Là dòng kem có chiết xuất từ Nhân Sâm mang đến cho người dùng những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Công dụng: MQ Skin là dòng sản phẩm 3 in 1 vừa có khả năng chống nắng, dưỡng da và make up da mịn màng, nhẹ nhàng. Có khả năng cải thiện và khôi phục độ ẩm, cân bằng tự nhiên trên da, giúp trông lớp nền luôn tươi tắn, đầy sức sống.

Loại da phù hợp: Kem chống nắng MQ Skin được dùng cho cả mặt và body, thích hợp với tất cả các loại da.

Giá tham khảo: 310.000 VNĐ

Cùng tham khảo thêm về cách sử dụng và lưu ý khi dùng kem chống nắng MQ Skin trong link này

5.3. Kem chống nắng Doctor Magic

Kem chống nắng Doctor Magic là dòng cao cấp được ưa chuộng
Kem chống nắng Doctor Magic là dòng cao cấp được ưa chuộng

Là dòng kem có khả năng che khuyết điểm, thường được sử dụng phổ biến tại các Spa cao cấp, kem chống nắng Doctor Magic nana BB Cream an toàn, chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý.

Công dụng: Đạt hiệu quả tối ưu khi ngăn chặn được tia Uv gây hại, giảm tình trạng lão hóa, tàn nhang, cháy nắng hay sạm da. Ngoài ra, cung cấp độ ẩm cân bằng cho da và được xem như một lớp BB giúp che khuyết điểm nhẹ nhàng và đều màu da.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da dầu, những bạn hay hoạt động trực tiếp ngoài trời và cả những bạn thường xuyên sử dụng mỹ phẩm.

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

5.4. Kem chống nắng Bebalance

Kem chống nắng Bebalance là dòng kem cao cấp có khả nắng kiềm dầu hiệu quả đến từ xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc.

Công dụng: Kem chống nắng Bebalance có khả năng chống nắng ở mức cao, dưỡng ẩm, làm dịu da và nhẹ nhàng thẩm thấu tạo độ săn chắc, khỏe khoắn cho da, được đánh giá cao về khả năng hấp thụ, không bết dính, gây bít tắc lỗ chân lông. 

Loại da phù hợp: Kem chống nắng Bebalance cao cấp phù hợp với mọi loại da bao gồm cả da nhạy cảm, da mụn và da đang bị kích ứng.

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Tớ gửi link tham khảo và mua sản phẩm chính hãng, bạn nhấn vào đây nhé!

5.5. Kem chống nắng Supergoop Glow Screen SPF 40 PA+++

Sản phẩm chống nắng Supergoop Glow Screen sản xuất tại Mỹ
Sản phẩm chống nắng Supergoop Glow Screen sản xuất tại Mỹ

Đây là dòng kem chống nắng chăm sóc da đặc biệt, bảo vệ da chuyên sâu đến từ Mỹ được hội chị em sành về mỹ phẩm lựa chọn và yêu thích.

Công dụng: Supergoop Glow Screen có khả năng bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, có thể dùng cho cả da mặt và body. Dòng sản phẩm được so sánh như một lớp lót giúp giữ ẩm, có khả năng trang điểm nhẹ và khả năng chống nắng, bảo vệ ánh sáng xanh, điểm đặc biệt là nhũ ánh ngọc trai giúp làn da luôn rạng ngời và chắc khỏe.

Loại da phù hợp: Phù hợp với các bạn da dầu, da khô, da mụn hoặc kích ứng.

Giá tham khảo: 820.000 VNĐ

Link mua hàng chuẩn thương hiệu, chính hãng bạn nhấn vào đây nhé!

5.6. Kem chống nắng Laura Sunshine Whitening Sun Cream được yêu thích

Đây là dòng chống nắng của diễn viên Nhật Kim Anh được các fan hâm mộ và những cô nàng yêu làm đẹp đón nhận nhiệt tình.

Công dụng: Là dòng kem chống nắng lai vật lý và hóa học, Laura Sunshine có tác dụng bảo vệ làn da khỏi các tia tử ngoại có hại xuất phát từ ánh nắng mặt trời, bên cạnh đó là khả năng nâng tone da thay thế lớp kem nền, lót makeup giúp diện mạo luôn tươi sáng và trong trẻo hơn mỗi ngày.

Loại da phù hợp: Thích hợp với mọi loại da, dù là da nhạy cảm hay da đang gặp tình trạng mụn.

Giá tham khảo: 480.000 VNĐ

Kem chống nắng Nhật Kim Anh được các cô nàng đánh giá cao và có số lượng đặt hàng trực tuyến lớn tại trang mua hàng chính hãng này!

5.7. Kem chống nắng Riori Hana Sun Cream

Kem chống nắng Riori Hana Sun Cream có khả năng chống nước tốt
Kem chống nắng Riori Hana Sun Cream có khả năng chống nước tốt

Dòng chống nắng Riori Sun Cream có khả năng chống trôi dưới nước và là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc.

Công dụng: Có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV gây hại liên tục trong vòng 12 tiếng, giảm tình trạng đồi mồi, nếp nhăn, sạm nám và nuôi dưỡng da mềm mượt, sáng màu, ngoài ra có khả năng kiểm soát bã nhờn hiệu quả khi hoạt động dưới nước, ngoài trời và khi đổ mồ hôi.

Loại da phù hợp: Phù hợp với những bạn da dầu, hỗn hợp thiên dầu hay những người hoạt động dưới nước nhiều giờ.

Giá tham khảo: 328.000 VNĐ

Bạn có thể xem thêm về nghe đánh giá từ những khách hàng thực thụ trong link mua hàng chính hãng dưới đây!

5.8. Kem chống nắng Ezie Sun

Là một dòng kem đến từ xứ sở Kim Chi, kem chống nắng Ezie có giá thành rẻ, tuy không hot nhưng là sự lựa chọn tuyệt vời với học sinh, sinh viên.

Công dụng: Kem chống nắng Ezie Sun ngoài khả năng chống nắng còn có khả năng dưỡng trắng, nuôi dưỡng da và giúp da trở nên đều màu sau một khoảng thời gian sử dụng. Sản phẩm có lên tone nhẹ nhàng cho da, không gây bết dính hay để lại vết trắng và khả năng chống nước trung bình.

Loại da phù hợp: Phù hợp với mọi loại da trừ những bạn da mụn viêm, sưng tấy đang trong quá trình điều trị.

Giá tham khảo: 200.000 VNĐ

Nếu bạn thuộc các dòng da khác da mụn thì có thể tham khảo em này bởi vừa chất lượng và giá thành ổn áp, link mua hàng tớ để đây nhé!

5.9. Kem chống nắng Medic S

Kem chống nắng Medic S dòng kem chống nắng Vật Lý được yêu thích
Kem chống nắng Medic S dòng kem chống nắng Vật Lý được yêu thích

Là dòng kem chống nắng cao cấp đến từ Hàn Quốc, Medic S có khả năng chống tia UVA và UVB đạt hiệu quả cao, được dùng phổ biến trong ngành Spa.

Công dụng: Là dòng kem chống nắng bảo vệ làn da tối ưu, chống lão hóa, chống lại các loại tia cực tím tốt. Ngoài ra kem chống nắng kem chống nắng Medic S còn được sử dụng như một lớp kem lót trang điểm, có khả năng kiềm dầu và dưỡng ẩm nuôi dưỡng trắng da, da không bị sỉn màu hay hòa tan trong nước.

Loại da phù hợp: Phù hợp với các cô nàng da dầu, hỗn hợp thiên dầu, đổ bóng dầu.

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

Là dòng kem cao cấp nên bạn cần lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định đầu tư, dưới đây là link mua kem chống nắng Medic S bạn có thể tham khảo thêm.

5.10. Kem chống nắng tế bào gốc Yobe Cell Sunblock an toàn, lành tính

Là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất được ca sĩ Mỹ Tâm tin tưởng làm đại sứ thương hiệu, kem chống nắng tế bào gốc Yobe Cell được chiết xuất từ tinh chất tế bào gốc hoa Tuyết Nhung (một loài hoa chỉ phát triển được ở Châu Âu).

Công dụng: Có khả năng chống nắng hoàn hảo, bảo vệ da khỏi các tác động từ tia tử ngoại và có thể làm lớp lót khi trang điểm. Bên cạnh đó được xem là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng sinh collagen, đẩy lùi lão hóa giúp da luôn được dưỡng ẩm mềm mượt, căng bóng và kiểm soát dầu hiệu quả.

Loại da phù hợp: Phù hợp, an toàn với tất cả các loại da trong đó có da dầu không nên bỏ lỡ.

Giá tham khảo: 395.000 VNĐ

Nếu bạn đang đi tìm một dòng kem an toàn, lành tính và có khả năng dưỡng da thì kem chống nắng tế bào gốc Yobe là lựa chọn phù hợp đấy!

5.11. Kem chống nắng Desembre

Kem chống nắng Desembre ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn khỏe mạnh
Chống nắng Desembre ngăn ngừa lão hóa, giúp da luôn khỏe mạnh

Kem chống nắng Desembre là dòng kem có kết cấu dạng lỏng, dễ thấm hút và không gây nhờn rít trên da đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.

Công dụng: Ngoài tác dụng chống tia UV hiệu quả, ngăn chặn các tác hại mà ánh nắng mặt trời gây ra thì kem chống nắng Desembre có tác dụng giúp lành vết thương, giảm tình trạng kích ứng, dịu da, ngăn ngừa lão hóa và nuôi dưỡng da chắc khỏe.

Loại da phù hợp: Dành cho da thường, da khô, da nhạy cảm, da dầu và da hỗn hợp đặc biệt các loại da lão hóa.

Giá tham khảo: 800.000 VNĐ

Click vào link này để nhận tư vấn miễn phí và lựa chọn phù hợp với làn da của mình nhé!

5.12. Kem chống nắng Sun Zone Oriflame Novage 23378

Là dòng chống nắng ứng dụng khoa học tiên tiến, Oriflame Novage 23378 là dòng mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển, đang dần có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Công dụng: Sản phẩm chống nắng dạng sữa giúp dưỡng trắng da dành cho vùng mặt và các vùng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhờ công thức độc đáo giúp dưỡng ẩm, không gây nhờn rít cho da.

Loại da phù hợp: Được sản xuất phù hợp cho các nàng có làn da khô hoặc da thường.

Giá tham khảo: 349.000 VNĐ

Dòng kem chống nắng Novage còn khá mới mẻ trên thị trường Việt, vậy hãy tìm kiếm thêm thông tin trong link dưới đây.

5.13. Kem chống nắng KBOne Sun Cream

Kem chống nắng KBOne Sun Cream phù hợp cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng
KBOne Sun Cream phù hợp cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng

KBone kem chống nắng đến từ Hàn Quốc được mệnh danh là dòng kem “thần thánh” đang được giới trẻ đón nhận nhiệt tình.

Công dụng: Vừa tạo thành một lớp màng trên da chống nắng hiệu quả vừa là dòng kem lót trang điểm giúp lên tone da trắng hồng, che khuyết điểm với khả năng thẩm thấu nhanh không để lại cảm giác nhờn dính trên da.

Loại da phù hợp: Dành cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

Giá tham khảo: 150.000 VNĐ

Gửi bạn link mua hàng chính hãng và có nhiều khuyến mãi nhân dịp hè!

5.14. Kem chống nắng Décaar Oxygen Cream SPF30

Sản phẩm chống nắng cao cấp, đắt đỏ đến từ Pháp phù hợp dùng hàng ngày để đạt hiệu quả chống tia UV gây hại.

Công dụng: Khả năng chống nắng tối ưu và luôn giữ cho làn da căng mọng nước, tràn đầy sức sống, rạng rỡ và chống lại sự lão hóa cũng như hồi phục da nhanh chóng.

Loại da phù hợp: Dành cho mọi loại da, nhất là dòng da khô.

Giá tham khảo: 1.590.000 VNĐ

Giá thành cao là nhược điểm của dòng sản phẩm này, vậy nên bạn tham khảo link mua hàng này để săn sale được giá tốt nhất nhé!

5.15. Kem chống nắng Charme Essence Sunblock

Kem chống nắng Charme Essence Sunblock không để lại vệt trắng trên da
Charme Essence Sunblock không để lại vệt trắng trên da

Kem chống nắng Essence Sunblock là dòng kem chống nắng vật lý, được cấu tạo 100% thành phần lành tính và khắc phục nhược điểm đóng vệt trắng của dòng kem vật lý.

Công dụng: Bảo vệ màng da, làm dịu, mềm da chuyên sâu, góp phần trong việc cải thiện kết cấu màng da, làm trì hoãn sự hình thành nếp nhăn và có tác dụng chữa lành vết thương, thúc đẩy lưu thông máu trên vùng da.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da nhạy cảm, da khô cần cấp ẩm.

Giá tham khảo: 460.000 VNĐ

Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm kem chống nắng này nhưng còn lo sợ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng thì nhanh tay nhấn vào link mua hàng chính hãng dưới đây nhé!

5.16. Kem chống nắng Formylook làm trắng da

Formylook là dòng kem thiên về nâng tone, dưỡng trắng có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công dụng: Có tác dụng bảo vệ làn da khỏi tia UV gây hại, làm dịu da và cấp độ ẩm cho da không bị khô, có khả năng chống thấm nước, kiểm soát dầu tốt và nâng tone giúp da đều màu, da trắng sáng cả ngày dài.

Loại da phù hợp: Được sử dụng cho các cô nàng có làn da khô, thường xuyên hoạt động ngoài trời hay môi trường nước.

Giá tham khảo: 170.000 VNĐ

5.17. Kem chống nắng thảo dược Linh Hương

Hình ảnh kem chống nắng thảo dược Linh Hương
Hình ảnh kem chống nắng thảo dược Linh Hương

Kem chống nắng Linh Hương có giá bao nhiêu, công dụng ra sao là những câu hỏi được để lại nhiều nhất trên các trang mua hàng hiện nay.

Công dụng: Là dòng kem chiết xuất từ thiên nhiên với hoạt chất chống nắng Nhật Bản nên ngoài tác dụng chống tia UV còn có tác dụng cấp ẩm, sản sinh collagen, Vitamin E giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ và rạng ngời.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng, bà bầu, trẻ em.

Giá tham khảo: 249.000 VNĐ

Bạn có thể đọc thêm thông tin chi tiết tại link này nhé!

5.18. Kem chống nắng Laco Luxury

Là dòng kem được bào chế dưới dạng sữa mềm mịn, chất kem lỏng, tốc độ thẩm thấu nhanh, không gây bít lỗ chân lông và vừa túi tiền với các cô nàng thích làm đẹp.

Công dụng: Khả năng chống tia UV ổn định trong thời gian dài, bổ sung độ ẩm cho da, dưỡng da luôn mềm mịn ngoài ra là khả năng chống lão hóa trên da nhờ thành phần Vitamin E và DNA Cá Hồi.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da nhạy cảm, da yếu, da dễ bị kích ứng.

Giá tham khảo: 250.000 VNĐ

Nếu bạn có một làn da nhạy cảm khó chiều đừng bỏ qua kem chống nắng Luxury này nhé!

5.19. Review kem chống nắng Laneige dạng thỏi

Kem chống nắng Laneige dạng thỏi thiết kế nhỏ gon
Kem chống nắng Laneige dạng thỏi thiết kế nhỏ gon

Sản phẩm chống nắng dạng thỏi vẫn chưa được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng về hiệu quả mà kem chống nắng Laneige mang lại đã khiến nhiều người có được cái nhìn mới về dòng sản phẩm này.

Công dụng: Cũng như các dòng kem chống nắng khác, Laneige có khả năng chống tác hại của tia UV đến bề mặt da con người, có khả năng làm dịu, dưỡng ẩm, chống oxy hóa và chống lão hóa da hiệu quả.

Loại da phù hợp: Sản phẩm dành cho mọi loại da, nhất là da dầu

Giá tham khảo: 525.000 VND

Thương hiệu này có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại link này!

5.20. Review kem chống nắng Kose Tone Up UV Essence Nhật Bản

Là dòng mỹ phẩm đến từ Nhật Bản, kem chống nắng Kose Tone Up UV Essence sở hữu nhiều ưu điểm và có tiếng tăm tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam.

Công dụng: Đây là kem chống nắng lai vật lý và hóa học có khả năng chống nắng hiệu quả, kiềm dầu trên da tốt, chống nước trong thời gian dài và được sử dụng như một lớp nền Make up.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da dầu, hỗn hợp thiên dầu, những làn da bóng dầu.

Giá tham khảo: 210.000 VNĐ

Đây là lúc nên sắm cho mình một dòng kem chống nắng Nhật Bản vì tỷ giá Yên đang thấp, bạn có thể tham khảo thêm giá thành tại đây!

5.21. Review kem chống nắng Re Excell Multi Sun Cream

Được xem là kem chống nắng có khả năng thẩm thấu nhanh, đang là item làm đẹp hot hit trong mùa hè năm nay.

Công dụng: Là dòng kem chống nắng vật lý có chỉ số chống nắng SPF 50 giúp bảo vệ da khỏi các tia UV gây hại và tác động từ môi trường, giúp nâng tone da, dưỡng ẩm, làm giảm tình trạng mụn viêm, sưng tấy và nhất là khả năng kiềm dầu tuyệt vời.

Loại da phù hợp: Phù hợp với hầu hết các loại da, nhất là da mụn viêm cần cân nhắc sử dụng.

Giá tham khảo: 340.000 VNĐ

5.22. Kem chống nắng ChouChou 5 in 1 giá rẻ

Sở hữu 5 tính năng nổi bật bao gồm chống nước, dưỡng trắng, kiểm soát dầu, làm lớp nền trang điểm, bảo vệ da khỏi tia UV vì thế kem chống nắng ChouChou được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

Công dụng: Kem chống nắng 5 in 1 có khả năng chống nắng, sản sinh collagen nuôi dưỡng da, bảo vệ da tốt ngay cả trong môi trường nước và đạt hiệu quả khi loại bỏ bã nhờn, bỏ lượng dầu thừa dưới lỗ chân lông tránh tình trạng bít và tắc.

Loại da phù hợp: Nên sử dụng cho những bạn da dầu.

Giá tham khảo: 65.000 VNĐ

Là dòng kem giá rẻ vì thế nó dễ bị làm giả, bạn hãy là người mua hàng thông minh khi lựa chọn nơi mua hàng chính hãng được ưa chuộng nhé!

5.23. Kem chống nắng Africa Kids

Kem chống nắng Africa Kids dành cho trẻ em
Kem chống nắng Africa Kids dành cho trẻ em

Là dòng kem chống nắng Organic dành cho bé, lành tính nhờ chiết xuất từ thiên nhiên bảo vệ da bé khỏi các tác động có hại từ ánh nắng mặt trời.

Công dụng: Bảo vệ làn da non nớt của bé từ tia UV, có khả năng chống nước, chứa các thành phần Vitamin E giúp dưỡng da hiệu quả phù hợp cho những bé từ 1 tuổi.

Loại da phù hợp: Da trẻ em, da nhạy cảm, da dễ mẫn cảm.

Giá tham khảo:  120.000 VNĐ

Đây là dòng kem chống nắng được ưa chuộng nên thường khan hiếm hàng, bạn có thể tham khảo link mua hàng tại đây!

5.24. Kem chống nắng Dova

Còn được biết đến là dòng kem chống nắng Nhan Tuyết Linh, sản xuất tại Việt Nam và được nhiều chị em đón nhận.

Công dụng: Khả năng chống tia UV hàng ngày với kết cấu nhẹ, thẩm thấu nhanh có khả năng chống nước và mồ hôi. Là sự kết hợp giữa 2 thành phần vật lý và hóa học nên có khả năng dưỡng ẩm và chống oxy hóa, có thể sử dụng thay cho kem lót trang điểm.

Lựa chọn phù hợp: Phù hợp với da thường, da khô, da hỗn hợp, da dầu, da mụn và cả những làn da nhạy cảm sau điều trị laser.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ

Bạn tham khảo thêm cách sử dụng hiệu quả của kem chống nắng Dova tại link này nhé!

5.25. Kem chống nắng Missha Aqua Sun Gel

Kem chống nắng Missha với phiên bản mới nâng cấp hơn với chỉ số chống nắng SPF 50 được yêu thích và lựa chọn.

Công dụng: Có khả năng chống nắng mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ 2 lớp Double Layer kể cả trong môi trường nước và mồ hôi, ngoài ra dạng gel giúp thấm và da một cách dễ dàng hơn và có cảm giác mát lạnh giúp dịu da ngay sau khi thoa.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da khô, da dầu.

Giá tham khảo: 370.000 VNĐ

5.26. Kem chống nắng Floresan SPF 45 của Nga giúp da luôn trắng sáng

Kem chống nắng Nga SPF 45 có nguồn gốc sinh học tự nhiên có khả năng ngăn ngừa tối đa tình trạng cháy nắng do mặt trời gây nên, đồng thời giúp da luôn trắng sáng tự nhiên và khỏe mạnh không bị bào mòn.

Công dụng: Chống tia UVA và tia UVB hiệu quả, ngăn chặn được quá trình tạo melanin giúp da không bị cháy nắng và hình thành tàn nhang, đồi mồi, cùng với đó là khả năng kháng nước và chống thấm, dưỡng da hiệu quả nhất là trong mùa hè nắng gắt.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da thường, da khô cần thường xuyên cung cấp độ ấm.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ

Là dòng kem chống nắng chưa được phổ biến rộng trên thị trường nên bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin tại đây!

5.27. Kem chống nắng NS

Sản phẩm chống nắng NS là dòng Orrganic an toàn
Sản phẩm chống nắng NS là dòng Orrganic an toàn

Kem chống nắng NS thuộc thương hiệu Hoài Thương Organic là sản phẩm giúp bảo vệ làn da dưới tác hại của tia UV lên làn da của con người.

Công dụng: Tạo thành màng lọc bảo vệ da trước tia UVA và UVB gây hại, chống hình thành nếp nhăn, lão hóa da, giữ cho da luôn đủ độ ẩm, mềm mịn, không nhờn rít và luôn khô thoáng. Ngoài ra có khả năng chống thấm nước, mồ hôi, mờ vết nám, tàn nhang và tái tạo da cho da nhạy cảm. 

Loại da phù hợp: Nên sử dụng cho da dầu, da nhạy cảm.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

Là dòng sản phẩm trong nước nên người dùng thoải mái lựa chọn mua hàng ở nhiều địa chỉ khác nhau, dưới đây là gợi ý cho bạn!

5.28. Kem chống nắng Dr Pluscell Absolute Sun Cream

Là dòng kem chống nắng lai vật lý và hóa học nên sử hữu những ưu điểm nổi bật nhất của cả 2 dòng cấu tạo này.

Công dụng: Được sản xuất dưới công nghệ sinh học, kem chống nắng Dr Pluscell Absolute an toàn và có khả năng chống nắng gấp 10 lần so với các dòng thông thường và chống nắng tuyệt đối trong vòng 3 tiếng. Bên cạnh đó là khả năng tăng cường đề kháng cho da, hỗ trợ điều trị mụn, cải thiện tình trạng lão hóa da và luôn làm sạch da.

Loại da phù hợp: Thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm vì không chứa thành phần gây kích ứng.

Giá tham khảo: 495.000 VNĐ

Link mua hàng chính hãng dành cho dòng sản phẩm này và các dòng sản phẩm của thương hiệu ở ngay dưới đây!

5.29. Kem chống nắng Cdy dưỡng trắng da toàn thân

Ngoài chống nắng vùng da mặt rất quan trọng thì da toàn thân cũng vậy, kem chống nắng Cdy có khả năng chống nắng diện rộng được sử dụng cho da body.

Công dụng: Có khả năng chống nắng và cung cấp chất dinh dưỡng cho da, ngoài ra có tác dụng diệt khuẩn, kháng viêm, ngăn chặn lão hóa và tẩy đi các tế bào chết lâu ngày trên da, tạo cảm giác mịn màng, sảng khoái và luôn trắng sáng tự nhiên.

Loại da phù hợp: Dùng cho tất cả các loại da.

Giá tham khảo: 160.000 VNĐ

5.30. Kem chống nắng by Eliza Helena

Kem chống nắng Eliza Helena UV 50 có tốt không mà giá rẻ vậy Có công dụng như thế nào đối với làn da là điều mà nhiều bạn gái đang đặt câu hỏi.

Công dụng: Kem chống nắng có độ SPF 50 có khả năng chống nắng và bảo vệ da hiệu quả dưới tác động tới lớp biểu bì của tia UV, ngoài ra là khả năng lên tone da, lớp kem mềm mịn, hương thơm dễ chịu là những gì mà người dùng đánh giá cao ở dòng sản phẩm này.

Loại da phù hợp: Không có khả năng kiềm dầu nên chỉ phù hợp với da khô và da thường.

Giá tham khảo: 25.000 VNĐ

Link mua kem chống nắng siêu rẻ này!

5.31. Kem chống nắng Ice Sun xanh mẫu mới có tốt không?

Kem chống nắng Ice Puff Sun là dòng kem có nhiều chức năng nổi bật và rất cần thiết trong quá trình chăm sóc sắc đẹp của các chị em phụ nữ.

Công dụng: Giúp bảo vệ da hoàn hảo dưới ánh nắng mặt trời, có khả năng làm mát da tức thì, che khuyết điểm lên đến 80% và làm mờ các vết thâm mụn đốm nâu và đặc biệt hơn là kháng viêm, kháng khuẩn ngăn chặn hình thành mụn.

Loại da phù hợp: Phù hợp với những bạn có da thường xuyên đổ dầu.

Giá tham khảo: 140.000 VNĐ

Bạn có thể tham khảo mua hàng chính hãng ngay tại link này nhé!

5.32. Kem chống nắng Innisfree High Protection

Kem chống nắng Innisfree High Protection
Kem chống nắng Innisfree High Protection

Là dòng sản phẩm kem chống nắng đã quá phổ biến và được yêu thích bởi đông đảo người dùng nhờ khả năng chống nắng vượt trội và an toàn, không gây kích ứng.

Công dụng: Là dòng sản phẩm có khả năng thấm nước tốt nhất của thương hiệu, ngoài ra giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da tốt hơn, mang đến một làn da mịn màng, luôn tràn đầy sức sống.

Loại da phù hợp: Phù hợp với mọi loại da, da nhạy cảm và da thường xuyên hoạt động dưới nước.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ

5.33. Kem chống nắng N Collagen

Là dòng kem chống nắng sản xuất tại Việt Nam, chưa quá nổi trên thị trường nhưng được đánh giá là vừa túi tiền và có khả năng chống nắng tốt.

Công dụng: Sản xuất từ các thành phần tự nhiên, có khả năng bảo vệ và chống nắng hoàn hảo cho làn da chống lại các tia UV gây hại, mang đến cho người dùng một làn da luôn trắng sáng và rạng ngời trước những yếu tố khắc nghiệt của môi trường.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da thường, da nhạy cảm, chưa thực sự phù hợp với da khô.

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ

Nếu yêu thích dòng sản phẩm kem chống nắng trong nước thì N Collagen là lựa chọn tuyệt vời, bạn nhấn vào link để được tư vấn loại kem phù hợp với làn da nhé!

5.34. Kem chống nắng Yanhee có thực sự tốt không?

Kem chống nắng Yanhee sẽ thật sự rất tốt với những làn da phù hợp, được đánh giá là dòng kem có mức giá tốt phù hợp với học sinh, sinh viên xuất xứ từ Thái Lan.

Công dụng: Giúp bảo vệ da, làm dịu nhẹ, an toàn và không gây kích ứng cho da. Là sản phẩm thích hợp với mọi loại da và không gây nhờn rít, có hương thơm nhẹ, khi thoa sẽ thấm sâu vào bên trong tế bào.

Loại da phù hợp: Phù hợp với da thường, da khô hay bong tróc.

Giá tham khảo: 190.000 VNĐ

Mỹ phẩm Thái Lan vẫn khá được ưa chuộng tại thị trường Việt, bạn có thể mua hàng uy tín tại link này nhé!

5.35. Kem chống nắng Tone Up Skin Aqua Milk 50g

Sữa chống nắng Skin Aqua là dòng kem thuộc top bán chạy nhất hiện nay, sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật trở thành người bạn đồng hành hàng ngày đối với mỗi chị em.

Công dụng: Kem chống nắng Tone Up Skin Aqua có khả năng chống nắng vượt trội cùng với đó là khả năng nâng tone rõ rệt, không gây bết dính, đổ dầu mà kiểm đổ dầu tốt.

Loại da phù hợp: Phù hợp với những bạn da dầu, da thường xuyên make up, những người hoạt động dưới nước trong thời gian dài.

Giá tham khảo: 157.000 VNĐ

Đây được đánh giá là dòng kem chống nắng phù hợp với tất cả chị em từ thiết kế, chất lượng và giá thành!

5.36. Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid được yêu thích nhất hiện nay
Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid được yêu thích nhất hiện nay

Kem chống nắng La Roche Posay là dòng kem bán chạy nhất hiện nay, được mệnh danh là dòng sản phẩm “ đáng đồng tiền bát gạo”.

Công dụng: Là dòng sản phẩm chống nắng dạng sữa lỏng nhẹ, không gây kích ứng, khô da, nhờn rít, bết dính, tắc lỗ chân lông sinh mụn giúp da luôn được bảo vệ tối đa, sáng khỏe dù là hoạt động suốt cả ngày dài.

Loại da phù hợp: Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt được khuyên dùng cho các làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Giá tham khảo: 300.000 VNĐ

Chắc không hẳn chị em ai cũng biết đến kem chống nắng La Roche Posay cùng những dòng sản phẩm cùng thương hiệu khác, hãy cùng tham khảo thêm ở link mua hàng này!

5.37. Kem chống nắng Aloe Vera SPF50 PA

Aloe Vera là thương hiệu kem chống nắng đến từ Mỹ nổi bật với thành phần gel lô hội an toàn, tinh khiết có khả năng giữ ẩm và làm ẩm giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da.

Công dụng: Là kem chống nắng có cấu trúc dạng sữa được kiểm định an toàn, lành tính phù hợp với cả làn da nhạy cảm của trẻ em. Cùng với đó là khả năng thấm hút dầu tốt, chỉ số SPF cao chống tia UV hiệu quả.

Loại da phù hợp: Phù hợp với tất cả các loại da.

Giá tham khảo: 400.000 VNĐ

Đây là dòng sản phẩm kem chống nắng cuối cùng tớ muốn giới thiệu tới bạn trong bài này, nếu yêu thích hãy nhấn vào link mua hàng dưới đây nhé!

Với hơn 35 dòng kem chống nắng được yêu thích nhất hiện nay tớ vừa giới thiệu trên đây, mong rằng bạn đã có thể tìm ra được “chân ái” cho làn da của mình nhưng hãy lưu ý khi sử dụng chúng nhé!

Ngoài ra còn một số thương hiệu kem chống nắng rất được ưa chuộng, được mọi người tin tưởng đánh giá cao và đã tạo được tên tuổi trên khắp thế giới mà bạn không nên bỏ qua đó là: 

6. Một số lưu ý khi sử dụng kem chống nắng mà bạn không thể bỏ qua.

Mặc dù kem chống nắng quan trọng đối với việc bảo vệ làn da của con người nhưng việc sử dụng kem chống nắng sai cách và không chuẩn sẽ mang đến hệ lụy là làn da không được bảo vệ mà ngày càng đen sạm.

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng kem chống nắng trong việc chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp với tình trạng da của mình

Những lời khen của bạn bè khi sử dụng một loại kem chỉ nên mang tính chất tham khảo vì tình trạng da của mỗi người là khác nhau, dòng sản phẩm đó có thể hợp với người khác nhưng với bạn thì không.

Bạn nên sử dụng kem chống nắng vật lý đối với da nhạy cảm vì nó được chiết xuất từ thành phần không gây kích ứng.

Nếu bạn sở hữu một làn da khô hãy đi tìm kiếm thông tin kem chống nắng dành cho da khô và với kem chống nắng kiềm da sẽ là giải pháp tối ưu cho những làn da đổ bóng dầu khó chịu và tất nhiên với làn da mụn bạn nên chọn kem chống nắng có kết cấu mỏng nhẹ thẩm thấu nhanh.

Lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp với mục đích sử dụng

Trên thực tế, kem chống nắng có chỉ số SPF cao sẽ gia tăng thời gian bảo vệ da lâu hơn nhưng nếu bạn sử dụng hàng ngày thì không nên chọn SPF quá cao.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm chống nắng SPF nằm trong khoảng từ 30-50 là phù hợp nhất cho việc sử dụng hàng ngày.

Không dùng chung một loại kem chống nắng cho mặt và toàn thân

Do tình trạng, cấu trúc da mặt và body là khác nhau hoàn toàn nên bạn cần tách biệt 2 loại kem này.

Đối với kem chống nắng cho mặt sẽ có kết cấu dịu nhẹ, an toàn và hạn chế dị ứng, mẩn cảm.

Đối với da body thường sử dụng dòng kem có chứa dầu hơn để dùng dưỡng ẩm và bảo vệ da được hiệu quả nhất.

Bôi kem chống nắng đúng thời điểm và dùng đủ liều lượng

Bôi kem chống nắng đúng thời điểm và đủ liều lượng là điều quan trọng bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng.

Đối với kem chống nắng được các chuyên gia khuyên rằng nên sử dụng từ 20-30 phút trước khi ra ngoài trời nắng sẽ tăng khả năng bảo vệ làn da trước tác hại từ tia UV độc hại. Bạn cũng có thể dặm lại sau 2 giờ nếu da ra nhiều mồ hôi hoặc hoạt động ngoài trời nhiều giờ liên tục.

Thoa kem chống nắng đủ là khi bạn không cần thoa quá dày hoặc tiết kiệm quá mỏng, theo nghiên cứu chúng ta cần khoảng 1,2 gram kem cho toàn bộ khuôn mặt, còn với cơ thể là 25 – 30 gram, con số này được cân đo khoảng bằng ¼ thìa cà phê cho mặt toàn thân sẽ là một chén rượu vodka.

Không ỷ lại 100% vào kem chống nắng

Mặc dù kem chống nắng được biết đến là bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV cụ thể là ánh nắng mặt trời nhưng khả năng chống nắng 100% là không thể.

Vậy nên, khi ra ngoài bạn nhớ che chắn cẩn thận bằng việc mặc quần áo dài, đeo kính râm, mũ lưỡi dài, mang tất để đảm bảo rằng làn da đã được bảo vệ tối ưu nhất.

Với 5 lưu ý quan trọng về cách sử dụng kem chống nắng ở trên mong rằng bạn sẽ có cái nhìn đúng hơn khi sử dụng kem chống nắng để làn da sẽ không phải chịu bất cứ tổn thương nào do tia UV từ ánh nắng mặt trời gây nên.

Trên đây là những thông tin xung quanh về kem chống nắng và top 35+ dòng kem chống nắng tốt nhất tớ muốn giới thiệu tới hội chị em đam mê chăm sóc bản thân, chúc bạn sẽ tìm được dòng kem “chân ái” sử dụng hàng ngày đối với làn da của mình nhé!Đánh giá bài viết
Thắm Trương

Thắm Trương

Sự phát triển của đời sống con người đã kéo theo sự ra đời ồ ạt của các dòng sản phẩm khác nhau cả về mẫu mã và tính năng, bởi vậy người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn để tìm ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Mình mong rằng với kiến thức tổng hợp thông tin sản phẩm chính xác, đầy đủ qua các bài reviews hay đánh giá sản phẩm trên SANPHAMTOP1 sẽ phần nào giúp bạn đọc có được trải nghiệm tốt và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Mong các bạn ủng hộ và đóng góp ý kiến để trang ngày một hoàn thiện và được nâng cao hơn.

Nhận xét

   Nhận Xét Chi Tiết

   Giới thiệu

   Phương châm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng chính hãng” mọi lúc mọi nơi với chất lượng cao nhất.

   Về Chúng Tôi

   Sanphamtop1.vn là trang web review sản phẩm, cập nhật mã giảm giá hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến bạn những giá trị cốt lỗi tốt nhất.

   Theo dõi chúng tôi

   Sanphamtop1.vn – Website chuyên review & so sánh giá giúp bạn mua hàng tiết kiệm Make by sanphamtop1.vn  support design by VuaWeb.Vn

   Lưu ý: sanphamtop1.vn chỉ giúp bạn mua hàng chính hãng nhất. Chúng tôi “Không bán hàng”.

   0

   sanphamtop1.vn
   Logo