479.000 525.000 Mua Ngay

[Review] Kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine mẫu mới 2023

4

Theo như tớ tìm hiểu, hiện có không ít bạn vẫn nhầm lẫn dòng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine mẫu mới với mẫu cũ. Cũng như, bạn chưa thực sự hiểu rõ dòng Anti Shine chuyên về làn da nào và đối tượng nào nên sử dụng.

Do đó trong bài viết hôm nay, sanphamtop1.vn sẽ một lần nữa review chi tiết công dụng, đối tượng khuyên dùng và cách phân biệt La Roche Posay Anti Shine chính xác. Thế nên, nếu bạn đang tìm dòng kem chống nắng “chân ái” thì đừng bỏ qua bài này nhé!

Sữa chống nắng bảo vệ da tối ưu khỏi tia UVA dài Anthelios UV Mune 400
479.000 525.000

Kem La Roche Posay Anti Shine là dòng kem gì? Có mấy loại?

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết chất lượng của kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine, tớ sẽ nhận định lại về các dòng kem của hãng hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị nhầm lẫn khi tìm mua kem chống nắng thích hợp với làn da của mình.

Tổng hợp 4 mẫu kem chống nắng La Roche Posay phổ biến, dễ gây nhầm lẫn với nhiều bạn
Tổng hợp 4 mẫu kem chống nắng La Roche Posay phổ biến, dễ gây nhầm lẫn với nhiều bạn

Dưới đây là 04 mẫu kem bạn thường nhầm lẫn khi mua kem chống nắng La Roche Posay cùng dòng Anthelios.

Dòng kem Anthelios Anti-Imperfection

Đặc điểm nhận biết là có vạch vàng, dạng tuýp và thuộc dòng kem chuyên biệt:

 • Da dầu mụn, da nhiều dầu dễ bắt mụn, da nhạy cảm dễ bị mụn, da dễ tái mụn hoặc mụn bị thâm.
 • Da treatment (da đang điều trị, đặc trị cải thiện) đa cấp độ từ nhẹ tới nặng. Ngoài ra, thường được dùng như lớp kem nền để trang điểm, vừa tiết kiệm phấn nền và vừa đảm bảo khả năng chống nắng cực tốt.

Dòng kem Anthelios Invisible Fluid/Fluide Invisible

Đặc điểm nhận biết là có vạch vàng, dạng hộp và thuộc dòng kem chuyên biệt:

 • Da khô, da nhạy cảm, da thường.
 • Không được được khuyến khích cho da treatment. Tuy nhiên bù lại, dòng Anthelios Invisible Fluid lại có khả năng chống tia UV cao nhất trong các dòng kem Anthelios của nhà La Roche Posay.

Dòng kem Anthelios Oil Correct

Đặc điểm nhận diện là có vạch xanh (xanh dương) và thuộc dòng kem chuyên biệt:

 • Da nhạy cảm đa cấp độ, da hỗn hợp (thiên dầu).
 • Không được khuyến khích cho da treatment. Tuy nhiên, dòng kem Anthelios Oil lại được dùng nhiều để che/làm mờ khuyết điểm và kiểm soát dầu nhờn trên da.

Dòng kem Anthelios XL Anti-Shine/Anti Brillance

Đặc điểm nhận biết là có vạch xanh (xanh lá) và thuộc dòng kem chuyên biệt:

 • Da dầu hỗn hợp (thiên về dầu), da nhạy cảm, da dễ bị kích ứng dưới ánh nắng mặt trời.
 • Da treatment đa cấp độ từ nhẹ tới nặng. Tuy nhiên, da treatment cấp độ nặng không nên dùng loại Anti-Shine. Bạn nên dùng loại Anti-Imperfection sẽ có hiệu quả hơn: Không nhân mụn, giảm tình trạng mụn, giảm tình trạng viêm nhiễm.
Hai mẫu kem Anthelios XL Anti-Shine/Anti Brillance dạng xịt & gel phiên bản cũ
Hai mẫu kem Anthelios XL Anti-Shine/Anti Brillance dạng xịt & gel phiên bản cũ

Mặt khác, La Roche Posay Anti Shine được hãng tung ra thị trường với hai dòng sản phẩm riêng:

 • Một là dòng dạng gel: Anthelios Anti-Shine Gel-Cream Dry Touch Finish Mattifying Effect SPF50+.
 • Hai là dòng dạng xịt: Anthelios Anti-Shine Invisible Fresh Mist SPF50+.

Nếu môi trường làm việc của bạn không thường xuyên phải tiếp xúc ánh nắng, bạn nên dùng dạng gel để tiết kiệm. Còn nếu môi trường bạn làm có tiếp xúc ánh nắng rất nhiều, khuyên bạn nên chọn dạng xịt cho tiện hơn.

Như vậy, dòng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine hay La Roche Posay Anti Brillance đều là một. Bạn cần dựa trên cơ địa làn da của mình để lựa chọn loại kem này hay loại kem khác.

Trải nghiệm tổng quan về chất lượng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine mẫu mới

Tớ có lướt qua rất nhiều reivew chất lượng mẫu mới kem La Roche Posay Anti Shine từ những bạn đã sử dụng sản phẩm.

Trong đó, tớ nhận thấy sản phẩm mới có nhiều điểm đột phá hơn các sản phẩm cũ trước đó. Ngay cả cách xịt kem cũng khá dễ lấy hơn trước. Nhưng có lẽ công dụng và hiệu quả dòng kem này lại được nhiều bạn đánh giá cao hơn cả.

Điểm cải thiện về vòi bơm và vòi xịt

Sau khi sử dụng đồng thời cả hai La Roche Posay Anti Shine cũ và mới, tớ cũng đọc nhiều ý kiến của những bạn dùng qua 2 mẫu này và thấy:

 • Thứ nhất, khi dùng loại xịt thì lượng kem tán đều và mịn hơn. Thấm nhanh ngay trên da. Còn loại cũ thì không được tán đều cho lắm.
 • Thứ hai, lúc dùng loại nhấn (vòi bơm) thì lực nhấn nhẹ hơn mẫu cũ. Lượng kem cũng khá tương đồng trong một lần lấy.

Tuy sự thay đổi là có nhưng mỗi lần lấy kem vẫn còn tình trạng dính trên đầu vòi. Hi vọng hãng sẽ có thay đổi tích cực hơn trong các phiên bản nâng cấp về sau.

Hiệu quả chống nắng của kem La Roche Posay Anti Shine

Theo nhãn hàng chia sẻ, về cơ bản các thành phần có trong mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine cũ và mới không có điểm khác nhau.

Hiệu quả chống nắng của kem La Roche Posay Anti Shine mẫu mới
Hiệu quả chống nắng của kem La Roche Posay Anti Shine mẫu mới

Tuy nhiên, hãng đã áp dụng nhiều công nghệ màng lọc bảo vệ phổ rộng XL-PROTECT mới:

 • Tăng cường khả năng chống nắng từ chỉ số SPF50/SPF50+ PA+++ lên SPF50+ PA++++. Sự khác biệt này giúp sản phẩm La Roche Posay Anti Shine trở thành loại kem có khả năng chống tia UVA cao nhất. Có nghĩa là trong vòng 16 giờ, làn da sẽ chống được trên 95% tác hại của tia UVA nói riêng.
 • Đột phá chỉ số PPD từ con số 42 lên 46. Và có thể bạn chưa biết, kem La Roche Posay Anti Shine hiện là mẫu kem chống nắng có chỉ số PPD cao nhất hiện nay.
 • Màng lọc cũng được tăng cường thêm các chất chống oxy hoá, làm giảm quá trình lão hoá trên làn da. Cũng chính bởi hiệu quả đặc biệt này mà hãng không ngần ngại ghi ngay “Anti-Oxidant” trên bao bì (mẫu mới).

Bên cạnh đó thì hiệu quả chống tia UVB, tia hồng ngoại, bụi bặm của cả hai mẫu cũ và mới đều không khác biệt (trên 98%).

Xem thêm: 02 mẫu mới kem chống nắng La Roche Posay vạch xanh được chuyên gia khuyên dùng.

Hiệu quả thấm hút mồ hôi – kiềm dầu

Cũng trong thông báo ra mắt sản phẩm La Roche Posay Anti Shine mới tại trang larocheposay.vn. Thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp đã đưa ra các con số thực nghiệm hiệu quả kiềm dầu như sau:

 • Sản phẩm khi dùng trên da không để lại lớp da dầu: Tỷ lệ đồng ý lên đến 87.2%.
 • Sản phẩm không gây “chảo dầu” trên da trong thời gian khuyến cáo: Tỷ lệ đồng ý lên đến 85.5%.
 • Sản phẩm để lại lớp nền mờ trên da, nâng tông da: Tỷ lệ đồng ý lên đến 83.6%.

Có thể là bởi các hoạt chất kiềm dầu (Silica, Glycerin, Propylene Glycol, Disodium EDTA, Silica Silylate…) được hãng tăng tỷ lệ thành phần. Khi trải nghiệm mẫu mới La Roche Posay Anti Shine thì rất ưng bụng. Khả năng lớp kem hút mồ hôi, kiềm dầu khá tốt nhưng không làm khô da như các loại kem chống nắng thông thường.

Tuy nhiên thoa kem từ sáng sớm và nếu đi ra ngoài vào buổi trưa thì mồ hôi, dầu thừa không thấm hút hết và trên da lấm tấm vài đốm bệt nhỏ. Lúc này bạn chỉ cần tán lại lớp kem nhẹ nữa là xong.

Cải thiện lớp finish đẹp hơn

Nói gì thì nói chứ mẫu mới này khi thoa đúng cách, lớp finish trên da rất đẹp. Chất kem mịn, mượt, nhẹ và nâng tông ăn đứt bản cũ (vì có bổ sung thêm Titanium Dioxide).

Lớp finish thực tế khi sử dụng La Roche Posay Anti Shine mẫu mới
Lớp finish thực tế khi sử dụng La Roche Posay Anti Shine mẫu mới

Và, nếu bạn còn dùng bản cũ thì thấy chất kem có màu ngà ngà trắng (hơi vàng). Cho nên khi thoa kem lên mặt và không tán phấn trang điểm, lớp finish không được tươi.

Còn với bản La Roche Posay Anti Shine mới này, chất kem đã chuyển sang màu trắng tinh. Khi thoa kem đúng bài, finish cực mê nha và nâng tông da khá sáng. Bạn nào mà da ngăm ngăm, tớ tin chắc sẽ ưng bụng ngay dòng kem này.

Cải thiện độ bết dính nhưng không cao

Đồng quan điểm với nhiều bạn đã dùng kem La Roche Posay Anti Shine mẫu mới & cũ trước đó, tớ vẫn không đánh giá cao việc lớp kem khi tán vẫn bị bết dính. Dù cho sản phẩm mới đã cải thiện, nhưng sự cải thiện này không thực sự cao.

Đồng tình là thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên việc vón cục khi tán là khó tránh khỏi. Nhưng nói đi thì cũng nói lại, việc vón cục khá nhanh vẫn khiến tớ không mấy hài lòng.

Đặc biệt, bạn nào da dầu mà chưa tẩy da chết hoặc trước khi thoa kem chống nắng chưa dưỡng ẩm da. Tình trạng vón kem hầu như bạn nào cũng dễ gặp phải. Thoa không nhanh là sẽ rít da, tán vón cục, vết trắng xuất hiện khá rõ.

Xem thêm: [Review] Top 5 kem chống nắng La Roche Posay cho da khô đang được các chuyên gia khuyên dùng.

Đánh Giá Chi Tiết

Trải nghiệm chi tiết 2 dòng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine

Vì cả hai loại kem dạng xịt và gel đều có thành phần như nhau, nên công dụng chống nắng sẽ tương tự như những gì đã chia sẻ ở phần trên. Do đó phần chi tiết này, tớ sẽ chỉ tập trung đánh giá về ưu thế riêng và nhược điểm riêng của từng loại kem.

1

Kem La Roche Posay Anti Shine dạng gel

Giá bán: 515.000 VNĐ/tuýp 50ml

Xét về chỉ số phổ rộng bảo vệ làn da khỏi tác nhân ánh nắng mặt trời, loại gel được đánh giá tốt hơn loại xịt.

Cho nên, trong trường hợp bạn muốn dùng thử chất kem La Roche Posay Anti Shine có tốt hơn so với 3 loại (Anti-Imperfection, Oil Correct và Invisible Fluid/Fluide Invisible) bạn nên dùng loại kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt. Vì khi dùng sẽ tiện tán kem đều màu và ít bị vón, bết kem hơn.

Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng gel mới
9.7
Đáng mua nhất trong tầm giá
Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng gel mới
Ưu Điểm
 • Cơ chế thoa da bởi công nghệ độc quyền AIRLICIUM™ giúp lớp kem ăn ngay trên da.
 • Các phân tử siêu nhỏ và dưỡng chất (Glycerin, Propylene Glycol, Tocopherol) sẽ thẩm thấu tức thì trên da. Lượng kem tán sẽ được làn da hấp thụ hoàn toàn, không bị dư thừa nên không để lại vệt trắng.
 • Dẫn xuất Vitamin C giúp kem phát huy tối ưu công dụng trong việc dưỡng trắng, ức chế sự hình thành các sắc tố gây hại cho da. Và còn làm tăng sinh lượng collagen cho da thêm đàn hồi, giúp bạn lấy lại làn da tràn đầy sức sống.
 • Khi dưỡng ẩm da trước khi thoa kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine để tránh bị bết kem. Điều này càng giúp cho loại kem dạng gel “ăn” da hơn, lớp finish cũng mượt hơn.
Nhược Điểm
 • Dạng gel này dùng bất tiện, không dễ dùng như dạng xịt. Đôi khi có công việc vội cần ra ngoài đường, bạn thường không thoa kem chống nắng bởi rất tốn thời gian.

Dưới đây là những đánh giá từ người dùng về sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng gel.

Một số đánh giá sử dụng sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng tuýp gel
Một số đánh giá sử dụng sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng tuýp gel
2

La Roche Posay Anti Shine dạng xịt

Giá bán: 755.000VNĐ/chai 75ml.

Xét về tính tiện dụng, loại kem La Roche Posay Anti Shine dạng xịt ăn đứt dạng gel nha.

Cụ thể, thay vì mất nhiều thời gian thoa ở dạng gel, giờ đây bạn chỉ mất 2-3 phút thoa ở dạng xịt. Chỉ cần xịt kem chống nắng 2-4 lần lên mặt (tuỳ cơ địa da dày/mỏng) và tán nhẹ, lớp kem sẽ thấm đều lên da nhanh chóng.

Thế mới nói, sản phẩm dạng xịt luôn là “chân ái” với những bạn không có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp.

Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt mới
9.5
Đáng mua nhất trong tầm giá
Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt mới
Ưu Điểm
 • Công nghệ độc quyền AIRLICIUM™ giúp lớp kem ăn ngay trên da, lớp finish cực đẹp.
 • Các phân tử siêu nhỏ và dưỡng chất độc quyền cân bằng độ ẩm cho da trong nhiều giờ liền.
 • Hiệu quả chống nắng đạt SPF50+++ và hỗ trợ nâng tone da sáng.
 • Hợp với mọi làn da, không gây kích ứng da và kích nổi mụn.
Nhược Điểm
 • Dùng tốn, nhanh hết hơn với loại dạng gel.
 • Dùng cho da mặt thì rất tốt nhưng với da cổ, hiệu quả thẩm thấu không được cao. Điều này trái với loại kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng kem khi dùng tốt cho cả da mặt và da cổ.
 • Động tác miết kem cần làm theo chiều ngang hoặc dọc và miết nhẹ dần để khiến kem đều hơn. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc màu đậm nhạt hay bị rát, rít da khi thoa.
 • Tập thói quen tẩy da chết thường xuyên và bổ sung thêm nước hoa hồng dưỡng ẩm nếu có thể.

Dưới đây là những đánh giá từ người dùng về sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt.

Một số đánh giá sử dụng sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng chai xịt
Một số đánh giá sử dụng sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng chai xịt

Nói tóm lại, sản phẩm nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Theo quan điểm của đại đa số các bạn, kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine rất thích hợp với cơ địa: Da dầu mụn, da treatment và da nhạy cảm. Hơn nữa, phiên bản La Roche Posay Anti Shine mới hoàn toàn loại bỏ thành phần cồn dị ứng nên bạn cứ mạnh dạn dùng thử đi, dùng là mê đó!

Tips hay

Mẹo hay khi dùng kem La Roche Posay Anti Shine

Sau khi ngồi lót dép hóng ở nhiều diễn đàn làm đẹp và cả các blogger beauty nổi tiếng, tớ nhận thấy làm theo cách cũ thì việc tán kem khá khó để khiến finish trông đẹp mắt.

Mẹo dùng kem La Roche Posay Anti Shine dạng xịt hiệu quả, đều màu
Mẹo dùng kem La Roche Posay Anti Shine dạng xịt hiệu quả, đều màu

Thế là tớ làm theo các mẹo hay khi dùng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine. Bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng nha.

 • Chấm kem đến đâu, thoa kem đến đó. Chứ đừng chấm 5 điểm trên da rồi mới thoa kem, rất dễ bị vón kem.
 • Định lượng chuẩn theo thói quen thoa kem vì cơ địa “ăn kem” mỗi bạn là khác nhau. Ban đầu bạn có thể thử bằng đốt ngón tay cái, sau đó thêm hoặc bớt đi, đến khi nào vừa tầm là được.
 • Động tác miết kem cần làm theo chiều ngang hoặc dọc và miết nhẹ dần để khiến kem đều hơn. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc màu đậm nhạt hay bị rát, rít da khi thoa.
 • Tập thói quen tẩy da chết thường xuyên và bổ sung thêm nước hoa hồng dưỡng ẩm nếu có thể.

Một điểm bật mí cho túi tiền làm đẹp của bạn là việc tận dụng loại kem này làm lớp nền trang điểm. Hiệu quả makeup nhẹ nhàng sẽ ấn tượng và tươi trẻ hơn nhiều.

Xem thêm: [Đánh giá] TOP 5 kem chống nắng La Roche Posay cho da dầu bán chạy nhất hiện nay.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dòng kem La Roche Posay Anti Shine

Thời gian thoa lại kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine là bao lâu?

Thời gian thoa lại kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine theo khuyến cáo phù hợp:

 • Muốn tiết kiệm kem nhưng vẫn đảm bảo lớp finish đẹp, tông sáng thì nên thoa lại sau 5-6 giờ. Ngoại trừ trường hợp, bạn hôm đó hoạt động ngoài trời là chính, thời gian thoa lại thường là sau 3-4 tiếng.
 • Muốn giữ cho làn da không bị dầu bóng hoặc chống sạm da, thời gian thoa lại từ 3-4 tiếng. Trước khi bôi kem, bạn cần tẩy trang nhẹ hoặc dặm thêm phấn để loại bỏ bớt dầu nhờn. Điều này cũng giúp lớp kem thẩm thấu hiệu quả tốt hơn.
 • Muốn giữ cho làn da đẹp nhất khi tham gia các hoạt động ngoài trời (tiếp xúc với nước). Cứ sau 30-45 phút, các bạn lại nên thoa lần nữa nha.

Khi trời không có nắng có nên dùng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine không?

Theo như ý kiến của bác sĩ da liễu, ngay cả khi trời không có nắng thì tia UV vẫn khiến quá trình sạm da, nám da xảy ra bình thường. Điểm khác biệt là dấu hiệu nám/sạm da diễn ra chậm hơn mà thôi.

Nên sử dụng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine ngay cả khi trời không có nắng
Nên sử dụng kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine ngay cả khi trời không có nắng

Qua đây thiết nghĩa, bạn nên dùng loại kem chống nắng thường xuyên để cho da khỏe hơn. Vì chống nắng và dưỡng trắng rất mất thời gian nhưng sạm/đen da thì chỉ cần mất vài giờ phơi nắng.

Dựa vào đặc điểm nào để nhận biết chính xác mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine cũ và mới?

Cách đơn giản nhất và tiện nhất là bạn cứ nhìn vào bao bì để phân biệt hàng mới và cũ. Dưới đây tớ sẽ để 2 ảnh phân biệt mẫu cũ – mới, bạn tham khảo nhé!

Mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng gel mới và cũ
Mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng gel mới và cũ
Mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt mới và cũ
Mẫu kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dạng xịt mới và cũ

Bước sóng chống tia UV của sản phẩm La Roche Posay Anti Shine mẫu mới là bao nhiêu?

Tớ sẽ dựa trên thành phần mà hãng thông cáo để giải đáp khả năng chống nắng (tia UV) của 2 em La Roche Posay Anti Shine mẫu mới.

 • Hoạt chất Homosalate lọc được tia UVB có bước sóng từ 290nm – 320nm và tốt nhất ở bước sóng 305nm.
 • Hoạt chất Octocrylene lọc tia UVB (290-320 nm) và UVA II (320nm – 340nm). Bước sóng hấp thụ tốt nhất là303nm.
 • Hoạt chất Octisalate lọc tia UVB có bước sóng từ 290nm – 320nm và tốt nhất là 305nm.
 • Hoạt chất tăng cường Avobenzone chống tia UV ở mức phổ rộng. Lọc tia UVAI với bước sóng 340nm – 400nm và UVAII với bước sóng 320nm – 340nm.
 • Công nghệ màng lọc mới Mexoryl XL và Mexoryl SX hấp thụ cực đại tia UVA và UVB ở bước sóng 400nm.
 • Hoạt chất tăng cường Titanium Dioxide có khả năng lọc tia UVB (290nm – 320nm) và UVAI (340nm – 400nm), UVAII (320nm – 340nm).

Hơn nữa, khoáng chất nước LaRoche-Posay độc quyền cũng hỗ trợ trong việc lọc tia UV và cân bằng độ ẩm cho da một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dị ứng với ai?

Không phải 100% bạn nào cứ dùng loại kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine đều hợp da. Trong đó có vài % các bạn sẽ bị kích ứng, mặc dù thành phần đều được chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa paraben hay cồn hại da nhạy cảm.

Kem La Roche Posay Anti Shine phù hợp với hầu hết làn da mà hãng đã khuyến cáo
Kem La Roche Posay Anti Shine phù hợp với hầu hết làn da mà hãng đã khuyến cáo

Và trường hợp bị dị ứng với La Roche Posay Anti Shine chỉ xảy ra khi:

 • Làn da của bạn nào bị dị ứng với hoạt chất silicone. Thành phần trong kem có ghi chất này qua hậu tố “-cone” và “-siloxane”. Tỷ lệ này chiếm hầu hết trong tỷ lệ người bị dị ứng/kích ứng với kem La Roche Posay Anti Shine.
 • Làn da bạn đang bị treatment nặng và trong quá trình điều trị. Khi đó, thành phần của thuốc sẽ xung đột với hoạt chất có trong kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine, dẫn đến làn da bị kích ứng.

Qua đây tớ hy vọng bài viết cập nhật những góc nhìn về sự trải nghiệm: Kem chống nắng La Roche Posay Anti Shine dòng mới. Nếu thích và muốn bỏ túi thêm các mẹo làm đẹp hay và hấp dẫn khác của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp, bạn hãy truy cập sanphamtop1.vn ngay nhé.

4/5 - (1 bình chọn)
Rất mong nhận được đánh giá từ bạn

   Để lại lời nhắn

   Giới thiệu

   SanPhamTop1.vn là nền tảng cộng đồng review sản phẩm, giúp bạn mua hàng chất – bền – rẻ. Thông qua việc so sánh hàng trăm nghìn sản phẩm, nhãn hàng và thu thập đánh giá từ cộng đồng. 

   Sứ mệnh của SanPhamTop1 là minh bạch hóa thông tin sản phẩm, giúp bạn mua hàng tốt nhất với giá cả ưu đãi.

   Theo dõi chúng tôi

   Nhận tin tức chất lượng nhất qua Email

   Đội ngũ SanPhamTop1 sẽ lựa chọn những bài viết chất lượng nhất để gửi tới bạn mỗi tuần, Nếu không có tin chất lượng, sẽ không có email. Chúng tôi sẽ không spam hòm thư của bạn đâu! Hứa đấy! <3

   Sanphamtop1.vn – Website chuyên review & so sánh giá giúp bạn mua hàng tiết kiệm Make by sanphamtop1.vn 

   sanphamtop1.vn
   Logo