Cách đánh trứng gà với mật ong thơm ngon, không tanh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Cách đánh trứng gà với mật ong thơm ngon, không tanh

Cách đánh trứng gà với mật ong làm sao để không tanh, dễ uống đang được nhiều chị em quan tâm. Bởi hiện nay, những công dụng mà khi kết hợp 2 nguyên liệu này lại thực sự tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Vậy cách đánh như thế nào?

Không chỉ hướng dẫn cho các bạn cách đánh trứng gà với mật ong không tanh, mà trong bài viết này tớ sẽ chia sẻ thêm những công dụng không ngờ của 2 nguyên liệu này. Nếu gia đình bạn đang có sẵn trứng gà và mật ong trong bếp thì ngại gì không thử.

Cách đánh trứng gà với mật ong – Cách làm tưởng chừng như đơn giản này lại khiến không ít người đau đầu bởi hỗn hợp sau khi đánh rất tanh và khó ăn. Ở đây, tớ sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh 2 nguyên liệu này vừa nhanh, vừa ngon và đặc biệt là không tanh.

Hướng dẫn cách đánh trứng gà với mật ong không tanh

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 quả trứng gà tươi
  • 2 thìa mật ong
  • Nguyên liệu đi kèm: Chanh hoặc sữa đặc

Lưu ý:  Khi chọn trứng gà phải chọn trứng gà mới và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, hoặc biết rõ xuất xứ, nguồn gốc. Mật ong cũng nên ưu tiên mật ong nguyên chất, mật ong rừng để đem lại hiệu quả cao và đặc biệt là không bị tanh.

Cách thực hiện

Sau khi đã có đủ các nguyên liệu trên, bạn tiến hành bắt tay vào thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tách lấy lòng đỏ trứng gà và dùng phới hoặc máy đánh trứng đánh ở cấp độ nhẹ sau đó tăng dần. Lưu ý chỉ đánh 1 chiều theo kim đồng hồ, đánh đều tay để hỗn hợp bông lên. 
  • Bước 2: Bạn cho nguyên liệu đi kèm vào có thể là nước cốt chanh hoặc sữa đặc và tiếp tục đánh. 
  • Bước 3: Cho 2 thìa mật ong và đánh đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt là có thể sử dụng được.

Cách dùng có thể ăn trực tiếp hỗn hợp hoặc có thể mang đi hấp cách thủy và thưởng thức. Mỗi công dụng sẽ có chi tiết những cách sử dụng hỗn hợp này khác nhau, tớ sẽ đề cập chi tiết để các bạn dễ dàng nắm được và áp dụng có hiệu quả.

2. Khám phá những công dụng không ngờ của trứng gà và mật ong

Có thể bạn chưa biết, hỗn hợp trứng gà mật ong mang lại cực kỳ nhiều công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp. Chỉ cần kiên trì sử dụng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại. Cụ thể.

Tăng cân hiệu quả

Trứng gà và mật ong là 2 nguyên liệu cực kỳ tốt cho những ai muốn tăng cân nhanh và an toàn. Chỉ cần sử dụng đều đặn 3 lần/tuần vào bữa sáng hoặc bữa phụ tối sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài tháng sử dụng.

Trứng gà, mật ong giúp tăng cân hiệu quả và an toàn

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn lấy 2 quả trứng gà tươi lọc lấy 2 lòng đỏ và cho vào đánh cùng với 50ml mật ong. Sử dụng máy đánh trứng hoặc phới để 2 hỗn hợp này hòa quyện với nhau. Sau đó bạn lấy khoảng 50ml nước đang sôi cho vào đánh đều, để hỗn hợp ấm khoảng 40 – 50 độ C thì vắt thêm chanh để uống.  Lưu ý không vắt chanh khi nước còn nóng sẽ làm hỗn hợp bị đắng.

Điểm đặc biệt của cách tăng cân với trứng gà, mật ong và chanh này sẽ không làm tăng mỡ bụng. Chính điều này đã khiến cho chị em mê tít công thức tăng cân có 1 không 2 này.

Hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Một công dụng tiếp theo của trứng gà và mật ong đó chính là hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày, viêm đại tràng mãn tính. Để phát huy được công dụng điều trị viêm dạ dày, đại tràng, bạn cần phải ngâm lòng đỏ trứng gà và mật ong trong bình thủy tinh kín nắp. Mật ong sẽ giúp lòng đỏ trứng chín và không bị tanh.

Mỗi buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút, bạn lấy 1 lòng đỏ và 1 ít mật ong trong lọ ra đánh đều và uống. Kiên trì sử dụng 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy các triệu chứng của viêm loét dạ dày, đại tràng giảm hẳn.

Cải thiện tình trạng tinh trùng yếu

Chắc hẳn bạn đã được nghe nhiều lời đồn đại về việc hút trứng gà sống giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh, cải thiện tình trạng tinh trùng yếu. Tuy nhiên, phương pháp đem lại hiệu quả nhất và được nhiều người khuyên dùng nhất đó chính là sử dụng trứng gà và mật ong.

Cải thiện tình trạng tinh trùng yếu với trứng gà - mật ong

Cách thực hiện hỗn hợp này như sau: Bạn lấy 2 lòng đỏ trứng gà và dùng máy đánh trứng đánh bông lên, sau đó cho thêm 2 – 3 thìa mật ong vào trứng, trộn đều và thưởng thức. Đối với những người mắc chứng tinh trùng yếu thì sử dụng liên tục hàng ngày và trong vòng 1 tháng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả và phong độ đàn ông của mình.

Ngoài ra, cách đánh trứng gà với mật ong này cùng giúp cải thiện sức khỏe và số lượng tinh trùng. Đặc biệt tốt cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Hỗ trợ tăng kích thước vòng 1

Đây chắc chắn sẽ là tin mừng cho những chị em sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Các dưỡng chất có trong mật ong, trứng gà và sữa đặc sẽ giúp các mô mỡ ngực phát triển một cách tự nhiên. Đây chính là bí kíp để các chị em sở hữu một vòng 1 căng tròn, đầy đặn.

Hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, an toàn

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn dùng 1 quả trứng gà mới, 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa đặc. Dùng máy đánh trứng đánh đều các nguyên liệu này và cho vào 1 cái bát, đậy nắp hoặc đĩa và hấp cách thủy trong khoảng 10 – 15 phút. Hoặc bạn có thể đặt vào nồi cơm điện lúc đang sôi khoảng 10 – 15 phút. Trứng chín bạn ăn trực tiếp lúc đang nóng, nên ăn 1 tuần 3 lần và đều đặn trong vòng 3 tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi khác biệt ở vòng 1.

Ngoài ăn trực tiếp, bạn nên dùng thêm lòng đỏ trứng gà và dầu oliu để massage vùng ngực của bạn. Như vậy hiệu quả sẽ nhanh hơn, vòng 1 sẽ săn chắc hơn.

Điều trị bệnh ho khan, viêm phổi

Trong mật ong có chứa 1 hàm lượng lớn chất kháng viêm, trứng gà giúp tăng đề kháng hiệu quả. Do đó sử dụng hỗn hợp này còn giúp bạn điều trị bệnh ho khan, viêm phổi 1 cách hiệu quả mà không cần dùng quá nhiều thuốc tây.

Để phát huy được công dụng này, bạn cần sử dụng 3 lòng đỏ trứng gà, 3 thìa mật ong. Sau đó dùng máy đánh trứng hoặc phới để trộn đều hỗn hợp này. Khi hỗn hợp đồng nhất, bạn vắt lấy nước cốt của 1 củ gừng tươi và trộn đều vào bát trứng mật ong để uống. Phương pháp này giúp làm giảm cơn ho khan, và long đờm cực kỳ hiệu quả.

Tăng sức đề kháng cho bà bầu

Cách đánh trứng gà với mật ong để sử dụng mỗi tuần cũng là một trong những phương pháp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho bà bầu. Để tránh những tác dụng không mong muốn, các bà bầu nên sử dụng hỗn hợp trứng gà mật ong sau khi đã hấp chín hẳn nhé.

Giúp làn da căng bóng, đều màu

Ngoài công dụng tốt cho sức khỏe, hỗn hợp trứng gà và mật ong còn là cứu tinh của làn da viêm mụn, và không đều màu bằng cách làm mặt nạ đắp mặt. Phương pháp này đã được nhiều chị em trải nghiệm và mang lại hiệu quả cực tốt. Chất kháng viêm trong mật ong, kết hợp với chất làm trắng, mịn và giữ ẩm có trong trứng gà sẽ trả lại cho bạn một làn da đều màu, căng bóng.

Trứng gà mật ong - Bí kíp dưỡng da 0 tuổi

Sau khi rửa sạch mặt và xông nước nóng để lỗ chân lông nở ra, bạn lấy 1 lòng đỏ trứng đánh đều với 2 thìa mật ong và bôi lên vùng mặt, cổ. Giữ nguyên mặt nạ trên da khoảng 20 phút, rửa lại bằng nước ấm và thực hiện các bước dưỡng da còn lại. Sau 1 tháng bạn sẽ thấy tông da của bạn thay đổi rõ rệt.

3. Một số lưu ý khi uống trứng gà với mật ong

Ngoài cách đánh trứng gà với mật ong không tanh thì tớ sẽ chia sẻ thêm một số lưu ý khi bạn sử dụng 2 nguyên liệu này để phát huy tối đa hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Không cho quá nhiều nước cốt chanh

Lưu ý đầu tiên khi uống cũng như trong cách đánh trứng gà với mật ong đó chính là không nên cho quá nhiều nước cốt chanh. Bởi trong nước chanh chứa rất nhiều xít, như vậy sẽ không tốt cho dạ dày và khiến hỗn hợp trứng gà mật ong của bạn bị chua, mất đi độ thơm ngon.

Hàm lượng nước chanh vừa đủ để đánh với trứng gà mật ong là 1 quả trứng gà – 1 – 2 thìa mật ong và ¼ trái chanh. Hoặc bạn có thể giảm bớt lượng nước chanh nếu bạn là người hảo ngọt.

Uống vào mỗi buổi sáng

Để hỗn hợp trứng gà đánh mật ong phát huy được tối đa công dụng thì uống vào mỗi buổi sáng chính là sự lựa chọn tốt nhất.  Lúc này hệ tiêu hóa đang trống rỗng nên khả năng hấp thu các dưỡng chất trong 2 nguyên liệu này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Nên uống vào buổi sáng để đạt hiệu quả cao nhất

Lắng nghe cơ thể

Không phải cứ người này dùng tốt thì bạn cũng vậy, bởi mỗi cơ địa của con người sẽ có cách thích ứng và phản ứng với các nguyên liệu khác nhau. Vậy nên, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải lắng nghe cơ thể mình, nếu như có những phản ứng bất thường sau khi uống mật ong và trứng gà thì phải dừng ngay. Hoặc nếu bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào có trong trứng gà hay mật ong thì cần thận trọng khi sử dụng hoặc thay thế bằng các nguyên liệu khác nhé.

Thận trọng khi sử dụng cho người bệnh

Những người có bệnh về gan, xơ vữa động mạch, huyết áp cao, bệnh mạch vành, đái tháo đường, nên cẩn trọng khi sử dụng và lưu ý về liều lượng. Chỉ nên sử dụng trứng gà đánh mật ong 2, 3 lần 1 tuần. Bởi lượng đường và calo trong mật ong cao và ăn quá nhiều trứng sẽ gây áp lực cho gan, tim mạch,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về cách đánh trứng gà với mật ong không tanh và những công dụng không ngờ của 2 nguyên liệu rẻ tiền này. Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm một bí kíp mới để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đánh giá bài viết
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on skype
Skype
Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Bài viết được xem nhiều nhất

Cửa Hàng Nhiều Người Mua
logosptop1-removebg-preview

Phương châm của chúng tôi là “Giúp bạn mua hàng chính hãng” mọi lúc mọi nơi với chất lượng cao nhất.

Lưu ý:  sanphamtop1.vn chỉ giúp bạn mua hàng chính hãng nhất. Chúng tôi “Không bán hàng”.

Về Chúng Tôi

sanphamtop1.vn là trang web review sản phẩm, cập nhật mã giảm giá với nhiều nhiều sản phẩm và ngành hàng khác nhau. Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang đến bạn dùng những giá trị cốt lỗi tốt nhất trong mua sắm và tiêu dùng. 

Theo dõi chúng tôi
sanphamtop1.vn - Website chuyên review & so sánh giá giúp bạn mua hàng tiết kiệm Make by sanphamtop1.vn
Web review tốt nhất
Logo
Register New Account
Reset Password